Thanyarak Board  » หมวดหมู่ทั่วไป  » ให้คำปรึกษาปัญหายาเสพติด  » ตอบ ( Re: จะติดต่อให้มารับแฟนทีค่ะ )
ตอบ
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้ตัวมีขีดกลาง|ตัวเรืองแสงตัวมีเงาตัวอักษรวิ่ง|จัดย่อหน้าอิสระจัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา|เส้นขวาง|ขนาดตัวอักษรแบบตัวอักษร
ใส่แฟลชใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ใส่อีเมล์ใส่ลิ้งค์ FTP|ใส่ตารางใส่แถวของตารางใส่คอลัมน์ตาราง|ตัวยกตัวห้อยตัวพิมพ์ดีด|ใส่โค้ดใส่การอ้างถึงคำพูด|ใส่ลีสต์
เศร้าใจ ยิ้ม เศร้า ตกใจ ยิ้มกว้าง ดอกไม้ ดอกไม้เฉา ปากกว้าง ตาแว่น สงสัย เท่ โกรธ เขิน อะไรเนี่ย กระพริบตา แก้มแดง คิดอยู่
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
+ ตัวเลือกเพิ่มเติม...

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่างสรุปหัวข้อ
ข้อความเมื่อ: มกราคม 10, 2018, 11:31:32 AM
ข้อความโดย: Hotline1165
สวัสดีค่ะคุณBaifernn
 การบำบัดรักษายาเเสพติดให้ได้ผลนั้นให้เริ่มจากคนในครอบครัวโน้มน้าวใจให้เขาเกิดการยอมรับเพื่อความร่วมมือ แฟนคุณจะมีอาการต่อเมื่อเสพยาเข้าไป แตยังมีช่วงที่ปกติ คุณต้องหาโอกาสนั้นในการให้การช่วยเหลือเขา หากเขาไม่สมัครใจไปบำบัด เราถือว่าผู้ติดยาเสพติดคือผู้ป่วยไม่ใช่นักโทษ ไม่สามารถบังคับให้เขารักษาได้ ก็จะมีอีกระบบคือบังคับบำบัดเมื่อเขาถูกตำรวจตรวจพบสารเสพติดก็เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายในระบบบังคับบำบัดโดยคำสั่งศาล โดยญาติไม่ประกันตัวค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในwww.pmnidat.go.th ในการบริการบำบัดรักษายาเสพติด
ข้อความเมื่อ: มกราคม 07, 2018, 01:33:39 AM
ข้อความโดย: Baifernn
แฟนมีอาการของคนเสพเกินขนาดค่ะตอนนี้กำลังอยุ่ในอาการของคนจิตหลอนนพูดคนเดียวมีทำร้ายคนข้างบ้านซึ่งแก่กว่าไม่พอใจคือทำร้ายร่างกายอย่างเดียว แบบนี้จะแจ้งหน่วยงานไหนให้มารับตัวไปรักษาไปบำบัดได้บ้างค่ะเพราะแฟนเป็นหนักมาก จนชาวบ้านเค้ากลัวกันไม่ยอมนอนมา2 คืนแล้วค่ะโดยปกติถ้าเค้าเป็น (เพราะเคยเกิดเหตุ ) แบบนี้ถ้าเค้าได้หลับหรือพักผ่อน  เค้าจะดีขึ้นและกลับมาเป้นปกติค่ะ  แต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคาดว่าน่าจะกลับไปเสพ จนควบคุมตัวเองไม่ได้ใครพุดก็ไม่ฟังแล้ว ใครพุดไม่เข้สหูก็ยจะเข้าไปตบและทำร้ายเค้าค่ะ ขนาดแม่เค้ายังจะทำเลย...  แต่ครั้งนี้หนักข้อกว่าทุกครั้งที่เคยเป้นเดินวนไปเวียนมาในหมู่บ้านพูดคนเดียว ..

ตอนนี้กังวลใจมากกไม่มีรถส่วนตัวเผื่อไปส่งรพ. จะมีหน่วยงานไหนสามารถ มารับตัวเค้าไปบำบัดรักษาไม๊ค่ะ .. ภายในวัรอาทิตย์ เลยยิ่งดีค่ะ .. เพราะกลัวมากตอนนี้ กลัวโดนฆ่าทิ้งค่ะ ... :