แจ้งเบาะแสยาเสพติด

(1/1)

moma:
ขวนการค้ายาปราบเท่าไหร่ก็คงไม่หมด ในเมื่อตำรวจค้ายาเสียเอง ที่นี่ อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี มียาบ้าทั่วทุกตำบล อันดับ1 คือ ต.บ้านไร่ ซึ่งมีนายดาบตำรวจชื่อเล่นว่าดาบน้อย อยู่ประจำป้อมบ้านไร่ เป็นเอเย่นใหญ่ และมีเครือข่ายเป็นตำรวจด้วยกันคือ จ่าปะ ซึ่งประจำอยู่ป้อมข้างโรงเรียน วัดโคกบำรุงราช ต.ดอนกรวย ชาวบ้านต่างรู้กันดี แต่ไม่มีใครเขาอยากยุ่ง เพราะแจ้งความทีไร ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แจ้งไปจังหวัด เขาก็ให้ตำรวจพื้นที่นำทางมาจับ ลองเช็คประวัติดูที ว่าในพื้นที่ ต. บ้านไร่ และ ต.ดอนกรวย กองปราบลงกี่ครั้ง แล้วจับได้กี่ครั้ง เมื่ออาทิตย์ก่อน ก็มาที่บ้านเลขที่ 60 หมู่5 บ้านโคกวัด ต.ดอนกรวย เจ้าของบ้านชื่อ นางจ๋อย กิมเพ็ชร และบ้านหลังนี้ ก็เป็นบ้านที่ได้มาจาก โครงการของสมเด็จพระบรมราชินีนาท แต่ตอนนี้กลายเป็นที่มั่วสุมเสพยา และจำหน่าย ชาวบ้านเขาเอือมระอา ข้าวของก็หายไม่เว้นแต่ละวัน แต่ไม่มีใครทำอะไรได้ พอเห็นตำรวจมาชาวบ้านก็ดีใจ แต่พอเห็นดาบน้อยเป็นผู้นำเข้าพื้นที่ ชาวบ้านก็เกิด อาการเซ็งเหมือนเดิม มีหมายค้นมาด้วยนะ ชาวบ้านดีใจ แต่ตำรวจหาของกลางไม่เจอ ก็พากันกลับ พวกเราคิดว่าพวกคุณทำงานไม่เต็มที่ คุณมีหมายค้นมาแสดงว่าคุณต้องมั่นใจเกิน90เปอร์เซนต์ ทำไม่คุณไม่จับเด็กตรวจปัสวะ ยังไงก็เจออยู่แล้ว แต่กลับไม่ทำ แถมการมาของตำรวจ ทำให้ชาวบ้านที่เขาไม่รู้เรื่อง ถูกเจ้าของบ้านเดินด่าด้วยคำหยาบคาย โทษหาว่าไปแจ้งความ ให้ระวังตัวให้ดี จะแก้แค้นเอาคืน แล้วก็โทษมั่วด้วย สงสัยว่าพวกคุณมาช่วยเรา หรือมาซำเติมเรา อยากให้คุณตรวจสอบทรัพย์สิน ของนายตำรวจสองคนนี้ด้วย ตราบใดที่ตำรวจ ไม่กล้าจับตำรวจ อย่าหวังว่าโจรจะกลัวตำรวจ ยาบ้าระบาดอยู่ในโคกวัด หมู่5 มาตั้งแต่ พ.ศ.2542 นี่พ.ศ.อะไรแล้ว ยังเฮฮาเหมือเดิม ขอเเจ้งชื่อให้ทราบว่ามีใครบ้าง นาย จ้อย ซึ่งเป็นลูกคนสุดท้องของนางจ๋อย เป็นผู้นำยามาจำหน่าย นายโจ้พี่ชายร่วมมือกับน้อง ผู้นำของมาส่งให้สองคนนี้คือ นายไก่ ลูกของนางติ๋มทำงานอยู่โรงถ่านเจ้ตาโคกวัด ฉายาคือ"ไก่ดำ"ผู้เสพและคอยลักคอยขโมย 1.นายต่อ..ชื่อเล่น.นามสกุล.แท่นทรัพย์ 2.นายเอ็ก..ลูกของนายสม ซึ่งขับรถให้วัดโคก และยังมีเยาวชนอายุแค่12-14มาแวะเวียนซือยา เห็นแล้วอนาถใจ ตราบใดที่ตำรวจในพื้นที่ ทำแบบนี้ ชาวบ้านจะมีความสุขได้อย่างไร ขอวอนท่านผู้ใหญ่ช่วยสะสาง พวกเราอยากเห็นของจริง ไม่ใช่อ้างอิงแต่โฆษณา ขอกราบขอบพระคุณอย่างสูง

Hotline1165:
 สวัสดีค่ะคุณmoma
 ขอให้แจ้งเบาะแสยาเสพติดไปบังหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์แจ้งเบาะแสยาเสพติดของปปส.หมายเลข 1386 หรือเข้าเวปไซต์ของ ปปส.เพื่อผู้รับผิดชอบจะได้รับข้อมูลและดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

ponpon58:
ขอให้ผู้เกี่ยวข้องกับการปราบปรามยาเสพติด ในพื้นที่เขตสายไหม ช่วยดำเนินการตรวจสอบบริเวณหมู่บ้านปรินดาโฮม บ้านเลขที่ xxx ม.6 ถ.จันทรุกเบกษา แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. ด้วยว่าขณะนี้มีการดำเนินการผลิตยาเสพติดเพื่อส่งขายให้กับผู้เสพหรือไม่ ซึ่งจากที่ได้สังเกตุ ไม่ว่าพฤติกรรมต่าง ๆ เช่นหน้าทีการงาน  แหล่งที่มาของเงิน หรือแม้กระทั่งเสียงดังคล้าย ๆ กับเครื่องจักรขนาดเล็ก ซึ่งมีเสียงดังทั้งวันทั้งคืนเลย ขอให้ช่วยตรวจสอบดำเนินการด่วนด้วย เพราะผู้ที่อยู่อาศัยบริเวณใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อน และเสี่ยงกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ตอบ